Bảng Giá Rau Thủy Canh

22/06/2020

Là sự kết hợp mô hình người nông dân trồng rau thủy canh và người tiêu dùng đảm bảo những Sản Phẩm Chất Lượng Và An Toàn Nhất.

Bảng Giá Rau Thủy Canh

Là sự kết hợp mô hình người nông dân trồng rau thủy canh và người tiêu dùng đảm bảo những Sản Phẩm Chất Lượng Và An Toàn Nhất.

- Tham quan nông trại sản xuất và mua rau tại trang trại.
- Nhận đặt trồng rau theo yêu cầu.

- Chứng nhận rau sạch chất lượng của VietGrap. 

- Giao rau lẻ tại TP Hồ Chí Minh mỗi ngày.

Nông trại chuyên cung cấp sỉ và lẻ rau, quả trồng thủy canh, Vận chuyển trong ngày, đảm bảo độ tươi ngon.

Cung cấp rau sỉ số lượng lớn trên cả nước.

Nông trại trồng rau thủy canh sản xuất quy mô lớn tại Phong Nẫm – Bến Tre

Đây là mô hình nông trại trồng rau thủy canh sản xuất quy mô lớn tại Phong Nẫm – Bến Tre với diện tích lên đến gần 1800 m2, được chia làm hai mô hình là rau ăn lá và cây ăn quả.


Trong đó, rau ăn lá có diện tích khoảng 1200m2 và cây ăn quả là hơn 600m2 với các loại Cà chua picota chùm đỏ, Dưa leo bao tử (quả baby), Dưa leo Nhật Bản... 


Đầu tư của nông trại với hệ thống giàn thủy canh đạt chuẩn, dụng cụ thủy canh, dung dịch dinh dưỡng thủy canh chất lượng tốt và ứng dụng phương pháp thủy canh tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng rau và cây trồng.


Mô hình nông trại trồng rau thủy canh sản xuất quy mô lớn này đã được áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh tiên tiến, cùng hệ thống giàn trồng thông minh, dung dịch dinh dưỡng phù hợp theo từng loại rau ăn lá và cây ăn quả, giúp cây trồng tăng trưởng nhanh và đều nhất. Để mang lại hiệu quả cao cho mô hình trồng rau sạch.


Chúng tôi mong muốn đem lại bữa cơm cho mọi gia đình Ngon - Sạch – An toàn nhất. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi!

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞  0907 003 007

  0285 448 3333

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 XVNT, P25, Q Bình Thạnh, Tp HCM

 

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí