Hệ thống tưới nhỏ giọt thủy canh

01/04/2021

Hệ thống tưới nhỏ giọt thủy canh

Mô hình tưới nhỏ giọt trên nền giá thể và mô hình tưới nhỏ giọt trong môi trường đất, ta có thể hiểu được tại sao hệ thống thủy canh tưới nhỏ giọt lại phổ biến hơn cả. Mô hình là sản phẩm của ứng dụng công nghệ cao.

Ưu điểm của hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Mang lại hiệu quả cao cho cây trồng: Với ưu điểm này, hệ thống tưới nhỏ giọt đang được ứng dụng nhiều trong trồng rau thủy canh. Nước cung cấp trực tiếp cho cây nên bề mặt đất xung quanh luôn khô hơn, cỏ dại cũng ít mọc hơn.

Cây được cung cấp lượng nước vừa đủ, liên tục nên luôn duy trì độ ẩm cần thiết, tạo điều kiện cho cây luôn xanh tốt, phát triển nhanh.

Hệ thống giúp cải thiện hiệu quả nước trong canh tác ngoài trời của cây trồng. Sau đó, nó đã thích nghi thành công để ứng dụng trong phương pháp thủy canh, ở đây chính là hệ thống thủy canh tưới nhỏ giọt (hay còn gọi là tưới nhỏ giọt trên nền giá thể).

Hiệu quả tưới nước cao: Các hệ thống phun nước bình thường đạt hiệu quả từ 75-85% nhưng hệ thống tưới nhỏ giọt được chứng minh hiệu quả đạt cao hơn 90%, đảm bảo khả năng tiết kiệm nước cao.

 

 

THỦY CANH NÔNG THỊ

 

📞 0907 003 007

☎  0285 448 3333

 

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

 

🏠  356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM

 Đặt hàng

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí