Tư vấn thi công giàn rau thủy canh trải ngang trên sân thượng gia đình anh Quang ở Đồng Nai

06/07/2020

Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu giúp người trồng tiết kiệm thời gian chăm sóc. Ít bị ảnh hưởng bởi khí hậu, trồng được nhiều loại rau cùng một giàn.

Tư vấn thi công giàn rau thủy canh trải ngang trên sân thượng gia đình anh Quang ở Đồng Nai

    Với diện tích sân thượng 4.7m x 20m của A Quang tại Đồng Nai chúng tôi thi công 2 giàn rau thủy canh trải ngang và  một hệ thống trồng rau thủy canh cây ăn trái nhỏ giọt đã trở nên xanh mướt cung cấp rau sạch ăn cho tất cả bữa ăn cho gia đình.

Thi công giàn rau thủy canh trải ngang 780 rọ trồng trên sân thượng, bình quân thu hoạch 68 kg rau sạch mỗi tháng.

- Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu giúp người trồng tiết kiệm thời gian chăm sóc. Ít bị ảnh hưởng bởi khí hậu, trồng được nhiều loại rau cùng một giàn.

- Khách hàng chọn Thủy canh nông thị sẽ được tư vấn chi tiết và thiết kế giàn rau phù hợp với những diện tích ban công khá chật hẹp, cũng như  tạo dựng mảng xanh cho khu vườn rau sạch tren sân thượng.

Chi tiết một giàn rau thủy canh trải ngang bao gốm:

- Diện tích: 6m x 1.5m x 2.5m

- 10 Ống nhựa dài 6m – 390 Rọ trồng rau.

- Rau giống đợt đầu và dung dich tháng đầu được miễn phí hoàn toàn.

- Với sản lượng thu hoạch ước tính khoàng 68 kg rau mỗi vụ, thì dư đáp ứng  nhu cầu rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của cả gia đình a Quang.

- Chi phí duy trì cho giàn ran thủy canh vào khoảng 300.000 VND cho mỗi tháng bao gồm mút ươm, hạt giống, dinh dưỡng và điện nước….

 

Trồng giàn rau trải ngang là giải pháp hoàn hảo đối với những không gian sân thượng rộng rải như nhà Anh Quang.

 

- Ưu điểm của giàn trồng Trồng giàn rau trải ngang: giúp tạo được khoảng cách các cây trồng tốt nhất, không lá và tán cây bị che khuất nhau giúp cay rau đón được ánh nắng mặt trời nhiều nhất làm cho rau phát triển tốt nhất.

- Ống nhựa thủy canh được làm từ uPVC nhựa nguyên sinh chống nóng, chịu nhệt tốt hơn 18% so với nhựa thông thường.

- Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC không lo bị hư hỏng dưới tiết trời nắng gắt.

 

   Giàn rau thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống bơm để bơm dung dịch dinh dưỡng lên các ống thủy canh một cách tuần hoàn. Dung dịch sẽ được bơm chuyển từ thùng chứa tới tất cả các ống thủy canh. Sau đó, phần dư sẽ được trở về thùng chứa ban đầu. Phương pháp gieo trồng này tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, rễ cây hấp thụ oxy và các dưỡng chất tốt hơn, đều hơn, tác động tích cực đến sự sinh trưởng cũng như năng suất cây trồng.

 

Giàn rau thủy canh hồi lưu là giải pháp tối ưu giúp cho các gia đình ở thành phố lớn,có quỹ thời gian dùng để chăm sóc vườn rau khá ít. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức chăm bón mà vẫn có rau sạch cho bữa ăn hàng ngày.

 

THỦY CANH NÔNG THỊ

 

📞 0907 003 007  -  0285 448 3333

 

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

 

🏠  356/35 XVNT, P25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí