Hướng dẫn cách pha chế dung dịch thủy canh Grow Master

23/03/2019

Hướng dẫn cách pha chế dung dịch thủy canh Grow Master

- Dung dịch thuỷ canh bao gồm 12 nguyên tố khoáng vi lượng, trung lượng và đa lượng được phối trộn thành một hỗn hợp dung dịch đậm đặc để pha vào nước cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng bằng phương pháp thuỷ canh. Các phương pháp trồng rau thuỷ canh tĩnh và thuỷ canh hồi lưu thường sử dụng dung dịch này để cung cấp cho cây trồng.

- Dung dịch thuỷ canh Grow Master có chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian khi sử dụng các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo.

Hướng dẫn cách pha chế dung dịch thủy canh Grow Master (Xem chi tiết sản phẩm)

Tư vấn lặp đặt mô hình trồng rau thủy canh tại nhà thuycanhnongthi

- Dung dịch thuỷ canh tốt thường có 2 chai được đóng gói riêng biệt và cẩn thận được phân biệt thành 2 nhóm A và B.

- Do tính chất của các khoáng chất mà các nhà sản xuất không thể để chung 1 chai khi ở nồng độ cao. Các loại dung dịch ở nồng độ TDS (nồng độ các chất rắn hoà tan trong nước) thấp chứng tỏ dung dịch đó rất loãng, có thể bằng 1/10 các dung dịch có 2 chai A và B.

-  Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng các sản phẩm chỉ có một chai sẽ rất tốn kém chi phí. Trung bình một cặp dung dịch A và B có thể pha được từ 100 – 200L dung dịch sử dụng với nồng độ từ 300 – 600ppm. Dung dịch thuỷ canh Grow Master siêu đậm đặc có thể pha loãng thành với 150 – 250L để sử dụng.

- Dung dịch thuỷ canh Grow Master gồm 2 chai A và B mỗi chai 1 lít được đánh rõ trên bao bì sản phẩm.  

Cách sử dụng (Xem chi tiết)

 - Bước 1: Rót 10ml dung dịch chai A vào nắp và đổ vào thùng nước chứa 20 lít nước trắng khuấy đều.

 - Bước 2: Rót 10ml dung dịch chai B vào nắp và đổ vào thùng nước đã đổ dung dịch chai A vào và khuấy đều.

 - Bước 3: Đo nồng độ dung dịch sau khi pha loãng. Nồng độ TDS lúc này có thể rơi vào khoảng 600 – 800 ppm. Bạn có thể sử hỗn hợp 20 lít này để trồng thuỷ canh.

Lưu ý: Dung dịch thuỷ canh Grow Master hoàn toàn tinh khiết nên không cần cách ly nước trắng trước khi sử dụng.

Cách chăm sóc rau thuỷ canh khi sử dụng dung dịch thuỷ canh Grow Master

- Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp nên việc chăm sóc sẽ tốn ít thời gian hơn so với các nhãn dung dịch khác. Thông thường, chúng ta luôn phải chú ý đến nồng độ TDS của dung dịch và kiểm soát nó trong khoảng từ 600 – 800 ppm (Đối với các loại rau ăn lá) và đặc biệt chú ý đến nồng độ pH trong dung dịch. Nồng độ pH trong dung dịch đóng vai trò là môi trường phát triển để cây có thể hấp thụ các nguyên tố khoáng, nồng độ pH luôn phải giữ ở mức ổn định là 5.8 – 6.2 để cây hấp thụ đầy đủ các nguyên tố khoáng vi và trung lượng. Người trồng rau thuỷ canh phải thường xuyên kiểm soát môi trường pH và môi trường TDS trong dung dịch để cây phát triển xanh tốt. Nếu nồng độ pH cao, thường gây hiện tượng vàng lá ở ngon hoặc ở các lá trưởng thành, cây còi cọc không phát triển hoặc phát triển kém. (Xem chi tiết)

Hướng dẫn cách pha chế dung dịch thủy canh Grow Master

Chăm sóc cây sau khi sử dụng dung dịch thủy canh Grow Master

- Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp đặc biệt là Sắt EDDHA  giúp cây tránh được các tình trạng thiếu sắt, vàng lá. Thông thường các dung dịch thuỷ canh sử dụng Sắt EDTA nên có màu vàng tươi khi pha loãng. Với sắt EDDHA có trong dung dịch Grow Master cho ra màu đỏ tươi. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt cao cấp này nên việc duy trì môi trường pH cho cây không còn quá cần thiết nữa, công việc chăm sóc của bạn giờ đã nhàn hơn rất nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một khoảng thời gian lớn để giám sát dinh dưỡng và dành thời gian để tập thể dục, đi mua sắm và tán chuyện với bạn bè …

- Dung dịch thuỷ canh có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về nông nghiệp như Canada, Israel đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rau bạn trồng cũng như sức khoẻ của gia đình bạn.

Cách bảo quản dung dịch Grow Master:

- Để sản phẩm luôn phát huy được đúng công dụng và đạt hiệu quả cao, khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng và cần lưu ý một số điều sau:

- Đặt dung dịch ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

- Đậy chặt nắp sản phẩm nếu chưa sử dụng hết để đảm bảo an toàn.

- Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, che chắn, tránh nước mưa làm loãng sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy canh đã thiết kế, lắp đặt thi công cho nhiều hộ gia đình và trang trại. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. (Xem chi tiết)

 

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞 0907 003 007  -  0285 448 3333

 

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

 

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 XVNT, P25, Q Bình Thạnh, TP HCM

Hướng dẫn cách pha chế dung dịch thủy canh Grow Master 

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí