Máy bơm dùng cho thủy canh - Giá: 290,000 VNĐ

22/05/2020

Thủy canh được biết đến như một phương pháp trồng cây không cần đất tự động và tiên tiến. Nhờ tính tự động mà việc trồng rau được đơn giản hóa với thủy canh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm cây như phương pháp truyền thống nữa. Điều này được tự động hóa bởi máy bơm thủy canh – thiết bị bơm tự động.

Máy bơm dùng cho thủy canh  - Giá: 290.000 VNĐ

 -  Trong thủy canh, đặc biệt là thủy canh hồi lưu, máy bơm tự động là một thiết bị không thể thiếu. Máy bơm đóng có thể ví như một người chăm sóc cây mỗi ngày. Khác với phương pháp truyền thống bạn phải tưới nước, bón phân thủ công. Thì máy bơm thủy canh sẽ tự động thay thế bạn làm điều đó để đảm bảo cho cây có đủ nước và chất dinh dưỡng.

- Máy bơm thủy canh là sản phẩm phổ biến được dùng trong thủy canh hồi lưu. Máy bơm có vai trò dẫn chất đến từng cây tự động và liên tục.

Máy bơm có nhiệm vụ đẩy các dưỡng chất từ dung dịch đến nuôi dưỡng cây. Giúp tạo bong bóng khí, tăng lượng Oxy hòa tan trong nước, tạo môi trường thoáng khí cho rễ cây phát triển.Đông thời máy bơm thủy canh còn thực hiện chức năng đẩy các chất dinh dưỡng theo dòng chảy đi nuôi dưỡng cây về nơi chứa dinh dưỡng ban đầu. Điều này giúp cây hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong dung dịch thủy canh.

- máy bơm  dùng cho thủy canh được thiết lập chế độ bơm phù hợp sẽ giúp thay thế phần lớn sức lao động của con người. Đối với các dàn rau thủy canh tại gia. Nhờ có máy bơm tự động mà bạn chỉ cần kiểm tra chăm sóc vườn rau của mình 1 lần/ tuần.

Đặc trưng của máy bơm dùng cho trồng rau thủy canh

√ Dùng cho các dàn thủy canh, tháp thủy canh.

√ Máy bơm dễ lắp đặt.

√ Hoạt động êm và hiệu quả.

√ An toàn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Đối với những gia đình ở thành thị đa phần không có nhiều thời gian chăm sóc cây. Nơi kinh doanh quy mô lớn về trồng cây thủy canh. Máy bơm dùng cho thủy canh góp phần rất lớn để giảm sức người. Đồng thời sự tự động đảm bảo cho tất cả các cây đều được cung cấp đầy đủ chất cần thiết. Chính vì thế bạn nên lắp đặt máy bơm thủy canh cho giàn thủy canh của mình để đơn giản hóa việc trồng rau.

MÁY BƠM 12V TRỒNG RAU THỦY CANH 

Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Sinleader

- Điện áp : 12V

- Công xuất : 2.6A

- Áp lực : 0.48 Mpa

- Lưu lượng : 3.1L/phút

- Ống vào ra : 12 mm

- Ống dây cho phép tối đa: 50 mét.

- Tự hút: 1.5 mét

- Đẩy cao: > 15 mét

- Công tắt áp lực tự động ngắt điện khi khoá nước ra.

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞  0907 003 007

  0285 448 3333

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí