Trồng rau thủy canh bằng mút, kỹ thuật mới thay thế viên nén xơ dừa

23/03/2019

Trồng rau thủy canh bằng mút, kỹ thuật mới thay thế viên nén xơ dừa.

   Trồng rau thủy canh bằng viên nén xơ dừa luôn là sự lựa chọn cho hệ thống trồng rau thủy canh gia đình từ trước tới nay. Nhưng lại gặp phải chi phí giá thành cao ( từ 1000₫-1200₫) cho một gốc rau là quá cao cho sản suất .

Nhưng đó mới chỉ là vấn đề chí phí , do thời tiết nóng ẩm cao của miền nam thì môi trường ẩm ướt của xơ dừa dễ phát sinh nấm mốc gây khó khăn cho quá trình sản xuất.

Kèm với nó là khi thu hoạch sản phẩm thì khối lượng chất thải nhiều và nặng sẽ rất vất vả khi thu hoạch sản phẩm.

Với hệ thống ươm cây đi kèm khi chuyển giao công nghệ , chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hệ thống ươm cây bằng mút xốp với chi phí chỉ bằng 1/10 so với viên nén xơ dừa . Và nhất là khi thu hoạch sản phẩm thì lượng chất thải thì gần như không có chỉ như gốc rau chúng ta mua ngoài chợ.

Thực phẩm bẩn tràn lan và rau nhiễm hoá chất độc hại tồn dư chất bảo vệ thực vật nhiều dẫn đến sự gia tăng đột biến của bệnh ung thư của nước ta . Hệ thống trồng rau thủy canh cho hộ gia đình là một giải pháp tốt không những mang đến cho chúng ta những bữa ăn an toàn cho gia đình mà còn tạo ra một không gian xanh mát giữa lòng thành phố.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy canh đã thiết kế, lắp đặt thi công cho nhiều hộ gia đình và trang trai. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THỦY CANH NÔNG THỊ

 Điện thoại : 0285 448 3333

📞 Phone : 0907 003 007 ( Mr Hải)
📧 Email : thuycanhnongthi@gmail.com – 💻 Website : www.thuycanhnongthi.com

🏠 Tại HCM : Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠 Tại HCM : 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí