Trồng rau thủy canh sản xuất thương mại quy mô lớn có các thế mạnh

22/06/2020

Trồng rau thủy canh được chứng minh là một cách hiệu quả để sản xuất nhiều thực phẩm hơn với ít tài nguyên hơn canh tác thông thường, trong khi không phụ thuộc vào đất canh tác và điều kiện khí hậu bên ngoài.

Trồng rau thủy canh sản xuất thương mại quy mô lớn có các thế mạnh:

- Việc xây dựng hệ thống thủy canh trong nhà màng giúp kiểm soát tốt hơn các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… Chính vì vậy, nếu nắm bắt tốt công nghệ, chúng ta có thể trồng được nhiều loại cây trồng khác nhau trong những thời tiết khắc nghiệt, điều này có nghĩa, bạn có khả năng trồng rau trái vụ và bán chúng với giá cao hơn.

http://www.thuycanhnongthi.com/tu-vanthi-cong-trong-rau-thuy-canhnong-trai-san-xuatkinh-doanh-quy-mo-lon-95.html

- Hạn chế tối đa sâu bệnh và không cỏ dại.

- Thu hoạch nhanh, sạch và tươi. Trồng ngay được vụ mới ngay sau khi thu hoạch.

- Việc kiểm tra  những bệnh liên quan đến rễ vô cùng đơn giản ở hệ thống thủy canh. Còn gần như không thể ở trong môi trường trồng rau trên đất.

- Phương pháp thủy canh không sử dụng đất. Không cần phải làm việc trên đất và hoàn toàn tránh được tất cả các bệnh do đất gây ra. Đặc biệt, hiện trạng ô nhiễm đất đang là vấn đề khó có thể khắc phục được trên thế giới.

- Phương pháp thủy canh kiểm soát hoàn toàn lượng nước sản xuất nên giảm thiểu tối đa sự lãng phí nước.

- Về mặt kỹ thuật, với phương pháp thủy canh người ta có thể sản xuất hầu hết các loại rau ăn lá và rau ăn quả.

- Sử dụng rất ít nguồn nhân công: Vì phương pháp thủy canh không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức so với canh tác thông thường. Công nghệ cao giúp tiết kiệm sức lao động, đảm bảo mọi thứ đi theo quy trình thích hợp.

- Giàn rau tươi và sạch dễ dàng và nhanh chóng cho việc thu hoạch hàng loạt.

- Sự thống nhất thu hoạch về số lượng và chất lượng: Thủy canh hoàn toàn kiểm soát chất lượng sản phẩm và dự đoán được chính xác đầu ra.

- Trồng rau thủy canh được chứng minh là một cách hiệu quả để sản xuất nhiều thực phẩm hơn với ít tài nguyên hơn canh tác thông thường, trong khi không phụ thuộc vào đất canh tác và điều kiện khí hậu bên ngoài.

- Bằng cách kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm dinh dưỡng và lượng nước, bạn có thể trồng rau rất hiệu quả.

 - Không còn nghi ngờ về khả năng sản xuất rau thủy canh theo quy mô thương mại. Thực tế, việc áp dụng công nghệ này đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞  0907 003 007

  0285 448 3333

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí