Viên nén xơ dừa – Giá: 750 VNĐ

19/06/2020

Viên nén xơ dừa là loại chuyên dụng dùng để ươm cây con, chứa đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo hiệu quả gieo trồng cao.

Đặc điểm của viên nén xơ dừa

- Viên nén thường có đường kính 36mm, dày 17mm; sau khi ngâm với nước sẽ có thể nở cao lên đến 56mm. Viên nén được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có đầy đủ chất dinh dưỡng và chủng vi sinh chuyên dụng, hỗ trợ cây con phát triển nhanh nhất.

- Thành phần gồm mụn dừa được nghiền nhuyễn, đã qua xử lý hữu cơ kết hợp với men vi sinh và một số chất dinh dưỡng hữu cơ khác, trộn lẫn theo một quy trình hiện đại, tạo môi trường tốt nhất cho cây con sinh trưởng, phát triển nhanh.

Viên nén xơ dừa – Giá: 750 VNĐ

Ưu điểm của viên nén xơ dừa

- Kiểu dáng nhỏ gọn: Viên nén thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng.

- Kích thích cây con phát triển: Viên nén xơ dừa chứa đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, kích thích hạt giống nhanh nảy mầm hơn, rễ cây phát triển nhanh, dài, rút ngắn thời gian nảy mầm và ra rễ của cây giống.

- Kháng ngừa sâu bệnh: Viên nén có vi sinh có lợi giúp diệt mầm bệnh, tránh lây lan sâu bệnh, tạo môi trường sinh trưởng hoàn hảo, cho cây chắc khỏe hơn.

- Bên ngoài viên nén bọc màng lưới vải hữu cơ, rễ cây có thể mọc xuyên qua dễ dàng. Màng lưới có thể phân hủy được trong đất nên rất tiện lợi đem đi trồng. Khi trồng bạn không cần xé màng lưới ra, không lo bị động rễ hay hỏng cây con khi trồng.

Viên nén xơ dừa - Viên nén ươm hạt trồng rau giá tốt nhất

Cách trồng viên nén xơ dừa ươm hạt

- Ngâm viên nén trong nước từ 2 – 5 phút. Viên nén nở cao tạo thành bầu ươm với đầy đủ dưỡng chất, tạo điều kiện cho cây nhanh nảy mầm.

 - Khẽ bóc nhẹ màng lưới phân hủy sinh học trên miệng viên nén để tra hạt giống dễ dàng hơn.

- Tra hạt giống và tưới nước giữ ẩm hàng ngày cho bầu ươm. Để bầu ươm vào chỗ mát và che chắn cẩn thận.

- Khi cây con nảy mầm thì mang cây ra trồng như bình thường.

Nhìn chung, viên nén xơ dừa sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn ươm trồng gieo hạt. Liên hệ với Thủy Canh Nông Thị khi có nhu cầu mua viên nén ươm hạt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thủy canh, Thủy canh nông thị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao với giá thành ưu đãi.

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞  0907 003 007

  0285 448 3333

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí