Giàn leo trồng thủy canh (Bầu, bí, mướp...)

24/03/2019

Hệ thống giàn leo thủy canh (Bầu, bí, mướp, cà chua..). Tùy theo không gian và diện tích mặt bằng sẽ tư vấn và báo giá cụ thể ngay khi khao sát.

GIÁ TRỌN GÓI GIÀN LEO CÂY ĂN TRÁI THỦY CANH

Làm giàn theo yêu cầu sẽ tư vấn và báo giá cụ thể sau khi khảo sát

Thi công Khung cho giàn leo 

Gọi ngay số tư vấn chi tiết: 0907 003 007

💝 Tặng 01 tháng chăm sóc miễn phí.
💝 Tặng 01 cặp dung dịch rau thủy canh.
💝 Tặng cây giống đợt đầu.

Quy trình làm việc thi công giàn rau thủy canh:

- Tư vấn và báo giá cụ thể ngay sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng.

- Thời gian thi công: Sau khi khảo sát từ 1-3 ngày. Thi công hoàn tất từ 3 - 5 tiếng.

- Tận dụng tối đa không gian để có một giàn rau theo ý muốn của khách hàng.

- Đảm bảo tính mỹ quan và hoạt động hiệu quả. Đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt và chăm sóc giàn rau.

     Không những vừa có rau sạch còn tạo cảnh quan cho không gian gia đình bạn, tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên. Khi mà chúng ta tự tay trồng và chăm sóc vườn rau sạch của gia đình như một thú vui hàng ngày để giải tỏa căng thẳng, còn tạo ra cảm giác yên bình và hạnh phúc.

Thi công trọn gói mô hình trồng rau thủy canh:

  • Hạt giống thủy canh
  • Rọ nhựa trồng rau thủy canh.
  • Giá thể mút trồng rau thủy canh.
  • Bút đo nồng độ dung dịch thủy canh.
  • Thùng (bồn) chứa dung dịch trồng rau thủy canh
  • Hệ thống cấp nước chuyên dùng của Israel.
  • Đồng hồ hẹn giờ bơm nước và dung dịch thủy canh tự động.
  • Ống nhựa lục giác nhựa nguyên sinh (bảo hành 5 năm) và phụ kiện ống nước thủy canh.
  • Máy bơm AP3100 Lifetech là loại bơm đặt chìm, sử dụng điện 220V, công suất 28W, lưu lượng 1350L.

BẢO HÀNH :

Bảo hành ống nhựa 05 năm.

-  Bảo hành kỹ thuật 12 tháng.

1. Thông thường trồng rau thùy canh tại nhà chủ yếu bằng phương pháp thủy canh hồi lưu. Nếu theo phương pháp này thì hệ thống phải bao gồm thùng thủy canh có máy bơm, ống thủy canh lục giác có khoét lỗ với khoảng cách phù hợp sự phát triển của rau, giá thể thủy canh, rọ trồng rau chuyên dụng thủy canh, khung giàn thủy canh bằng thép bọc nhựa.

2. Hạt giống trước khi đem gieo có thể ngâm trong nước ấm khoảng 60-90 phút để quá trình nảy mầm diễn ra tốt hơn. Từ khi gieo đến khi rễ cây có khả năng hút dung dịch cần chú ý phun tưới thường xuyên để giữ đủ ẩm cho hạt nảy mầm. Giống rau trồng thủy canh phải khỏe mạnh, rõ nguồn gốc và ươm trong giá thể như xơ dừa, mút xốp… khoảng 10 ngày khi cây phát triển ổn định thì đưa lên giàn.

3. Trong trồng thủy canh là pha chế dung dịch dinh dưỡng để cây hấp thụ và phát triển tốt là tối quan trọng. Có rất nhiều công thức pha chế để bạn tham khảo, nhưng tốt nhất là nên tuân thủ hướng dẫn của nhà cung cấp đã hướng dẫn. Người trồng rau chỉ cần thêm chúng vào nước và sử dụng. Sử dụng nước sạch không nhiễm kim loại nặng hay vi sinh vật gây hại để cung cấp cho hệ thống.

4. Quá trình trồng rau thủy canh nên thường xuyên theo dõi tình hình sâu bệnh để phát hiện, và có biện pháp phòng trừ . Tốt nhất là bắt sâu bằng thủ công vì trồng thủy canh rất ít sâu bệnh.

5. Với những loại rau có thể thu hoạch nhiều lần, khi thu hái nên sử dụng dao, kéo thay vì dùng tay. Thu hoạch khi rau đủ độ lớn và nên cách ly với dung dịch dinh dưỡng trước khi thu hoạch hoảng 1 – 2 ngày để đảm bảo an toàn nhất hàm lường chất hóa học tồn dư trong rau.

6. Thực phẩm bẩn và nhiễm khuẩn ,cùng với ngộ độc thực phẩm do thuốc trừ sâu hay hóa chất bảo vệ thực vật chiếm tỉ lệ cao. Tuy nó không gây nguy hiểm cho người sử dụng tức thời nhưng những ảnh hưởng lâu dài có thể gây ung thư cho người sử dụng.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy canh đã thiết kế, lắp đặt thi công cho nhiều hộ gia đình. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THỦY CANH NÔNG THỊ

 

📞 0907 003 007  -  0285 448 3333

 

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

 

🏠  356/35 XVNT, P25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí